TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG ĐẠI MỖ                  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG ĐẠI MỖ

AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Tin hoạt động phản biện xã hội phường Đại Mỗ
Ngày đăng 09/12/2020 | 14:28  | Lượt xem: 731

      Ngày 08/12, UBMTTQ Việt Nam phường Đại Mỗ tổ chức hội nghị phản biện xã hội tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của phường Đại Mỗ.  

          Dự hội nghị có đồng chí  Nguyễn Đắc Hợp - Phó  bí thư thường trực Đảng, các đồng chí lãnh đạo UBND phường; các tổ chức chính trị xã hội, các trường học, ban, bộ phận, công chức chuyên môn thuộc phường cùng các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố; Trưởng ban công tác mặt trận và đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

          Năm 2020 phường Đại Mỗ đã đạt và vượt mức các chỉ tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh. Đặc biệt công tác thu ngân sách, công tác quân sự, các chỉ tiêu văn hóa-xã hội.

          Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Việt Chiến- chủ tịch UBMTTQ nhấn mạnh công tác phản biện xã hội nhằm góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân, từ đó đánh giá và đề ra phương hướng về chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh sát thực, khả thi, đồng thời có các biện pháp phù hợp để giải quyết kịp thời, các đề xuất, kiến nghị hợp pháp, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân để triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.  

          Tại hội nghị đã có 06 ý kiến phát biểu với các nội dung liên quan đến quản lý đất đai, quản lý nghĩa trang nhân dân, bố trí bãi đỗ xe, tăng cường quan tâm hơn nữa tới các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao tại các nhà văn hóa tổ dân phố…

          Lãnh đạo UBND phường đã tiếp thu, trao đổi phản biện toàn bộ các ý kiến nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2021.

           Hội nghị phản biện đã diễn ra trong không khí thắng thắn, cởi mở, trách nhiệm và đạt kết quả cao, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 468
Lượt truy cập trong tuần: 279
Lượt truy cập trong tháng: 731
Lượt truy cập trong năm: 78562
Tổng số truy cập: 1151611