AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

UBND phường Đại Mỗ tổ chức ra quân văn minh đô thị chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Ngày đăng 13/01/2021 | 16:01  | Lượt xem: 891

Sáng ngày 13/1, UBND phường Đại Mỗ tổ chức ra quân đảm bảo VSMT, trật tự an toàn giao thông, VMĐT chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đợt ra quân được thực hiện cùng Lễ phát động ra quân đảm bảo VSMT, TTATGT, VMĐT chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu diễn ra vào 8 giờ sáng ngày 13/1trên toàn Quận. lực lượng ra quân gồm các ban, ngành, tổ chức chính trị -xã hội, hội viên phụ nữ tại các tổ dân phố tham gia tại địa bàn phường Đại Mỗ.

Tại buổi ra quân, các lực lượng thực hiện VSMT, bóc xoá quảng cáo rao vặt, tháo dỡ 03 lều bạt, 55 tấm bạt treo gốc cây, 32 biển hiệu chân rời, biển quảng cáo sai quy định, đảm bảo TTATGT tại các tuyến đường Đại Mỗ, Tây Mỗ, các tuyến phố Quang Tiến, Sa đôi, Tố Hữu thuộc địa bàn phường...

Từ nay đến tết Tân Sửu,Tổ công tác tiếp tục thường xuyên duy trì, đảm bảo an toàn giao thông, VMĐT trên địa bàn phường Đại Mỗ.

Nguyễn Thị Thanh