CHÍNH TRỊ CHÍNH TRỊ

Ngày pháp luật Việt Nam
Ngày đăng 10/11/2020 | 17:53  | Lượt xem: 376

Lễ hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam (09/11) và tuyên truyền Luật Phòng chống tham nhũng năm 2018

Sáng ngày 09/11, UBND phường Đại Mỗ long trọng tổ chức Lễ hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11. Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường; các đồng chí trưởng bộ phận chuyên môn phường; Bí thư Chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, đông đảo hội viên thuộc các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn phường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Thị Cẩm Nhung - Phó chủ tịch UBND phường đã nêu mục đích, ý nghĩa, vai trò của Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11 nhằm đề cao ý thức “ Thượng tôn Pháp Luật của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân. Đồng thời đánh giá công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật năm 2020.

Năm 2020 công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục luôn được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của các cấp, Đảng ủy phường, UBND phường đã triển khai và đa dạng các hình thức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật: Tổ chức thành công Đại hội Chi hội Luật gia lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025;  nâng cấp, sửa chữa hệ thống truyền thanh, đẩy mạnh tuyên truyền, đưa nội dung cần thông tin trên cổng thông tin điện tử điện tử phường và quận Nam Từ Liêm; phát huy các bảng tin công cộng tại các Tổ dân phố… đẩy mạnh tuyên truyền việc thực hiện quy ước Tổ dân phố... tổ chức hòa giải thành đạt trên 80%.

Cũng tại hội nghị báo cáo viên đã tuyên truyền Luật phòng chống tham nhũng năm 2018.

Nguyễn Thị Thanh