CHÍNH TRỊ CHÍNH TRỊ

Phường Đại Mỗ dâng hương viếng nghĩa trang Liệt sỹ
Ngày đăng 09/02/2021 | 15:54  | Lượt xem: 727

(PĐM) Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng ngày 09/02 (28 tháng Chạp năm Canh Tý), Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Đại Mỗ đã tổ chức dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Đại Mỗ - Tây Mỗ.

Do điều kiện dịch Covid-19, đoàn dâng hương gồm có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và Ban thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Đây là hoạt động thường niên mỗi đợt Tết đến, Xuân về, thể hiện tấm lòng tri ân của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Đại Mỗ đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống để đất nước có được tự do, độc lập như ngày hôm nay. Đồng thời, cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ hôm nay biết gìn giữ, phát huy, bảo vệ nền hòa bình, xây dựng phường Đại Mỗ nói riêng và quận Nam Từ Liêm nói chung ngày càng giầu đẹp, văn minh và hiện đại.

Nguyễn Thanh – P. Đại Mỗ