TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG ĐẠI MỖ                  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG ĐẠI MỖ

CHÍNH TRỊ CHÍNH TRỊ

Phường Đại Mỗ tuyên truyền Luật Bầu cử Quốc hội và HĐND
Ngày đăng 31/03/2021 | 20:43  | Lượt xem: 736

     (PĐM) Thực hiện  Kế hoạch của UBND quận về việc tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng 30/3, UBND phường Đại Mỗ, Hội Luật gia quận Nam Từ Liêm tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND. Đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến - Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Hà Nội làm báo cáo viên hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam phường, Trưởng các ngành, bộ phận, công chức phường, các tổ chức chính trị- xã hội, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng ban công tác mặt trận dân cư và các đại biểu là thành viên các Tổ bầu cử.

Tại hội nghị, báo cáo viên đã trao đổi những nội dung cơ bản của Luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, những lưu ý trong quá trình thực hiện các bước của công tác bầu cử theo quy định của pháp luật…  

Thông qua hội nghị, nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về bầu cử, đặc biệt khi cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang đến gần. Đồng thời, Hội nghị giúp cho các đại biểu hiểu sâu hơn về các bước cũng như quy trình thực hiện nhiệm vụ trong công tác bầu cử cho thời gian tiếp theo.

Nguyễn Thanh 

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 164
Lượt truy cập trong tuần: 81
Lượt truy cập trong tháng: 886
Lượt truy cập trong năm: 78717
Tổng số truy cập: 1151766