TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG ĐẠI MỖ                  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG ĐẠI MỖ

CHÍNH TRỊ CHÍNH TRỊ

Tổng kết HĐND phường Đại Mỗ nhiệm kỳ 2016-2021.
Ngày đăng 03/03/2021 | 17:27  | Lượt xem: 342

        Sáng ngày 03/3, HĐND phường  Đại Mỗ đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021. 
       Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Thành - UVBTV,  PCT Thường trực HĐND quận; đại diện  Ban pháp chế của HĐND quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị -xã hội, hiệu trưởng các nhà trường cùng các ngành, công chức, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận các đại biểu HĐND phường.

      Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tổ chức, hoạt động HĐND nhiệm kỳ 2016-2021; Báo cáo công tác điều hành của UBND phường; Thông báo của Mặt trận tổ quốc phường về công tác xây dựng chính quyền và thực hiện quy chế phối hợp công tác giữa thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ và các ý kiến tham luận được đánh giá sát cao đã phát huy được hiệu quả, đáp ứng nhiệm vụ chính trị, giải quyết được nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Các kỳ họp được tổ chức theo đúng các trình tự của luật định. Chất lượng các Kỳ họp được nâng lên, quyết định nhiều vấn đề quan trọng của địa phương, góp phần vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh. Hoạt động giám sát, tiếp xúc cử trị công tác tiếp công dân của Hội đồng nhân dân phường, các Ban và Đại biểu Hội đồng nhân dân phường được duy trì tốt, công tác giám sát đảm bảo chất lượng, kịp thời phát hiện những tồn tại, bất cập trong quá trình thực hiện nhiệm vụ HĐND phường  nhiệm kỳ 2016-2921. 

       Dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết HĐND Phường, lãnh đạo HĐND Quận đã có bài phát biểu quan trọng đánh giá, biểu dương kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của HĐND phường Đại Mỗ.

         Kết thúc Hội nghị, Hội đồng nhân dân phường tặng quà lưu niệm tới các đại biểu HĐND phường, khen thưởng 03 tập thể  gồm:  thường trực HĐND phường, Ban kinh tế, Ban pháp chế  và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND nhiệm kỳ 2016-2021.

Nguyễn Thị Thanh

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 149
Lượt truy cập trong tuần: 80
Lượt truy cập trong tháng: 885
Lượt truy cập trong năm: 78716
Tổng số truy cập: 1151765