TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG ĐẠI MỖ                  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG ĐẠI MỖ

VĂN HÓA - THỂ THAO VĂN HÓA - THỂ THAO

Hoạt động của ban giảm nghèo phường Đại Mỗ.
Ngày đăng 23/10/2020 | 09:35  | Lượt xem: 1026

Ban chỉ đạo giảm nghèo phường Đại Mỗ tổ chức cuộc họp rà soát công tác giảm hộ cận nghèo năm 2020.

        Chiều ngày 22/10, Ban chỉ đạo giảm nghèo phường Đại Mỗ tổ chức cuộc họp rà soát công tác giảm hộ cận nghèo năm 2020. Dự và chỉ đạo cuộc cuộc họp có đồng chí Nguyễn Tài Dũng, Bí thư Đảng ủy Phường, đồng chí Công Phương Khoa, Chủ tịch UBND Phường, cùng toàn thể các thành viên Ban chỉ đạo giảm nghèo của phường Đại Mỗ.  

          Trong những năm qua, công tác giảm nghèo của Phường đã đạt được kết quả khích lệ, hàng năm phường luôn hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu giảm nghèo Quận giao. Kết quả rà soát phường Đại Mỗ năm 2020 giảm 50 hộ cận nghèo (chỉ tiêu quận giao 44hộ). Đây là kết quả của sự nỗ lực vào cuộc của hệ thống chính trị và sự nỗ lực của từng hộ cận nghèo phường Đại Mỗ. Chuyển sang năm 2021, phường Đại Mỗ chỉ còn 28 hộ cận nghèo. Đặc biệt có 01 Tổ dân phố không còn hộ cận nghèo.

          Chỉ đạo tại buổi họp các đồng chí lãnh đạo chủ chốt có ý kiến các tới các thành viên Ban  chỉ đạo giảm nghèo tiếp tục nắm bắt tình hình, hoàn cảnh của từng hộ cận nghèo, kịp thời đề xuất cụ thể biện pháp hỗ trợ để hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu Quận giao về số hộ thoát cận nghèo những năm tiếp theo.

 

 

                                                                                                       Nguyễn Thị Thanh

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 181
Lượt truy cập trong tuần: 289
Lượt truy cập trong tháng: 741
Lượt truy cập trong năm: 78572
Tổng số truy cập: 1151621